Những điều cần biết khi chọn mua máy tính văn phòng 2023

Ngoài các DEV, Designer hay Editer cần một bộ pc đồ họa khủng để làm việc thì máy tính văn phòng không đòi hỏi cấu hình cao do chỉ cần làm việc với các tác vụ văn phòng căn bản như bộ phần mềm Microsoft (Word, Excel, Powerpoint,…) và các phần mềm kế toán (Misa, Kiot Việt,…). Do đó giá thành của những chiếc pc văn phòng cũng rất phải chăng và ảnh hưởng dựa theo linh kiện cấu thành máy tính, pc lắp ráp hay là pc đồng bộ và máy tính mới hay cũ.
Máy tính văn phòng là gì?
Máy tính văn phòng lắp ráp
Dòng máy tính được Bách Khoa 24h lựa chọn lắp ráp từ những nhà sản xuất linh kiện hàng đầu với tiêu chí hiệu năng trên giá thành cao cũng như bền và đẹp. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những linh kiện theo nhu cầu công việc và sở thích cá nhân để thay thế hoàn thiện cho bộ pc văn phòng của mình. Đây là ưu điểm lớn của dòng máy tính lắp ráp khi dễ dàng nâng cấp cũng như linh hoạt về giá thành.
Máy tính văn phòng đồng bộ
Thuộc các hãng sản xuất máy tính lớn như Dell, Toshiba,… nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính ổn định cao, tuy nhiên dòng pc văn phòng đồng bộ sẽ có mức giá cao hơn và khó nâng cấp thay thế hơn, chế độ bảo hành ngắn hơn chỉ 1 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *